Bình chữa cháy tại Thuận An giá rẻ uy tín chất lượng

Công Ty Thiết Bị PCCC Ngọc Dũng Chuyên cung cấp bình chữa cháy tại Thuận An giá rẻ uy tín chất lượng nhất chế độ bảo hành bình lên đến 12 tháng .Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp sạc bình PCCC tại Bình Dương và các KCN tại Bình Dương
binh-chua-chay-tai-thuan-an

Các loại bình chữa cháy tại Thuận An và cách sử dụng an toàn :

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại bình chữa cháy khác nhau. Thiết bị PCCC Ngọc Dũng xin gửi đến quý khách danh sách bình chữa cháy tại Thuận An được ưa chuộng nhất. 

Các loại bình chữa cháy giá rẻ và chất lượng tại Thuận An

binh-chua-chay-tai-thuan-an

Trên thị trường hiện nay ưa chuộng 2 loại bình chữa cháy tại Thuận An là bình CO2 và bình bột. Tùy thuộc vào nhu cầu của hộ gia đình, ta có thể chọn lựa các loại bình chữa cháy khác nhau:

Bình chữa cháy bột BC 

Bình chữa cháy từ bột BC có thể sử dụng trong hầu hết các trường hợp trừ cháy. Tuy nhiên, bột BC không dập được lửa xuất phát từ các loại khí và thiết bị điện. Bột BC có thể dập lửa trong trường hợp cháy từ chất rắn, chất lỏng hoặc các loại dầu mỡ. 
  • Bình chữa cháy bột BC MFTZ35 35kg
  • Bình chữa cháy bột BC MFZ4 4kg
  • Bình chữa cháy bột BC MFZ8 8kg

Bình chữa cháy bột ABC

Bình chữa cháy bột ABC là bình chữa cháy tối ưu khi có thể dập lửa trong mọi trường hợp. 
  • Bình chữa cháy MFZL4 bột ABC 4kg 
  • Bình chữa cháy bột ABC MFZL8 8kg
  • Bình chữa cháy bột ABC 35kg

Bình chữa cháy khí CO2 

Bình CO2 có hạn chế khi không dập được lửa từ chất rắn như gỗ, vải,.. và các chất khí. Bình hoàn toàn có thể dập lửa chất cháy khác như chất lỏng, thiết bị điện hay các loại dầu.
  • Bình chữa cháy khí CO2 MT3 3kg
  • Bình chữa cháy khí CO2 MT5 5kg
  • Bình chữa cháy khí CO2 – MT24

Hướng dẫn sử dụng các loại bình chữa cháy 

Đầu tiên, ta vận chuyển bình chữa cháy tới gần địa điểm xảy ra hỏa hoạn. Trước khi sử dụng, ta cần lắc xóc bình vài lần để có thể đạt được hiệu quả phun cao hơn. Sau đó, ta giật chốt hãm kẹp chì trên cổ bình để mở van phun. Ta chọn đầu hướng gió và hướng về phía gốc của ngọn lửa. 
Khi dập lửa, ta cần chú ý giữ bình có vị trí cách xa từ 1,5 – 4m tùy loại bình. Ta bóp van để bột chữa cháy phun qua lại nhẹ nhàng. Khi đám cháy yếu dần, ta tiến lại gần và phun rộng để dập đám cháy hoàn toàn.
Bình chữa cháy giá rẻ và chất lượng tại Thuận An
Bình chữa cháy giá rẻ và chất lượng tại Thuận An

Lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy an toàn

Khi sử dụng bình chữa cháy tại Thuận An ta cần lưu ý những điều sau đây để có thể sử dụng bình chữa cháy an toàn. Lưu ý trong quá trình chữa cháy, không cầm trực tiếp phần vòi xịt vì có thể gây bỏng lạnh. Bình chữa cháy cần đặt ở những nơi râm mát, thuận tiện sử dụng. 
Bình chữa cháy cần được kiểm tra định kỳ 3 tháng 1 lần để khắc phục tình trạng bị rò rỉ. Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bình chữa cháy nếu thấy hỏng hóc. 
Hiện nay, trên thị trường phổ biến 2 loại bình chữa cháy là bình CO2 và bình bột. Bình CO2 được nhiều người tin dùng vì nó bay hết sau quá trình dập lửa, khoảng cách tối đa là 1,5m. Ngược lại, bình bột sẽ để lại lượng bột rất lớn nhưng có thể dập lửa ở khoảng cách 3m. Cả hai loại bình này đều có thể dập đám cháy do gas, dầu,…

Lưu ý các loại bình chữa cháy

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP THIẾT BỊ PCCC BÌNH DƯƠNG – VÀ CÁC DỊCH VỤ NẠP SẠC BÌNH TẠI KCN Ở BÌNH DƯƠNG:

Quý khách có thể tham khảo tại đây

Nơi bán bình chữa cháy tại Thuận An:

Hiện nay, nhu cầu đảm bảo an toàn về thiết bị phòng chống chữa cháy tăng. Nếu bạn chưa biết địa chỉ mua bình chữa cháy tại Thuận An hãy đến ngay với PCCC Ngọc Dũng – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về PCCC. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực PCCC, chúng tôi quan tâm đảm bảo về chất lượng dịch vụ hàng đầu. 
Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng 

Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC NGỌC DŨNG

Địa chỉ : 1587 VÕ VĂN KIỆT,TỔ 6,KP 1,P.PHÚ TÂN,TP.THỦ DẦU MỘT,T. BÌNH DƯƠNG

ZALO: 0977.66.2527

EMAIL: pcccngocdungorg@gmail.com

WED: https://pcccbinhduong.org

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *