Cung cấp sỉ lẻ bình chữa cháy tại Thủ Dầu Một uy tín giá rẻ

Công ty TNHH Thiết bị Ngọc Dũng chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ nạp bình chữa cháy uy tín, đặc biệt cung cấp sỉ lẻ bình chữa cháy tại Thủ Dầu Một uy tín giá rẻ . Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Ngọc Dũng tự hào khi phục vụ cho hàng trăm khách hàng. 
Chúng tôi cam kết sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn, nguồn gốc rõ ràng, dịch vụ chuyên nghiệp. Đủ đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của người dân tại Bình Dương.
Các loại bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Thủ Dầu Một
Các loại bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Thủ Dầu Một

Một số loại bình chữa cháy tại Thủ Dầu Một :

Trên thị trường hiện nay, có hai loại bình chữa cháy tại Thủ Dầu Một được sử dụng rất nhiều. Đó là bình chữa cháy khí CO2 và bình chữa cháy dạng bột (sử dụng 2 dạng bột là BC và ABC).

Bình chữa cháy khí CO2

Bình chữa cháy khí CO2 được sử dụng để dập tắt các đám cháy chất lỏng (xăng, dầu, cồn), đám cháy khí (metan, gas) và các đám cháy điện. Nguyên lý của loại bình này là làm loãng ngọn lửa. Vì vậy bình chữa cháy khí CO2 có thể dùng cho đám cháy trong nhà và ngoài trời.
Bình chữa cháy CO2 rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, từ loại 2kg ,3kg ,5kg xách tay đến loại xe đẩy 24kg. Người dùng có thể lựa chọn loại phù hợp nhất tùy theo mục đích sử dụng.
Khi có đám cháy, đưa bình CO2 lại gần nguồn cháy, một tay giữ loa, tay kia mở van bình. Khi van mở, CO2 lỏng trong bình thoát ra ngoài qua hệ thống ống chìm do chênh lệch áp suất. Đồng thời hóa thành tuyết carbon dioxide với nhiệt độ thấp khoảng -790C. Khi phun vào đám cháy, CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ của hỗn hợp khí cháy đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn đến dập tắt đám cháy.
Bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Thủ Dầu Một khí CO2
Bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Thủ Dầu Một khí CO2

Bình chữa cháy dạng bột (Sử dụng hai dạng bột là ABC và BC)

Tùy theo từng loại bột mà bình chữa cháy tại Thủ Dầu Một có thể chữa các đám cháy chất rắn, lỏng, khí dễ cháy, cháy do điện,… Loại bột chữa cháy này không độc, không dẫn điện, dễ vận hành và kiểm tra. Đặc biệt có hiệu quả rất cao, dùng để chữa cháy các đám cháy nhỏ và vừa.
Bình chữa cháy dạng bột có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Bình được dùng để dập các đám cháy có tính chất khác nhau, được ký hiệu là A (chữa cháy rắn), B (chữa cháy lỏng) và C (chữa cháy khí). Đặc điểm của bình chữa cháy dạng bột là khi đám cháy được dập tắt rất dễ bùng phát trở lại. Vì vậy người sử dụng phải kiểm tra thật kỹ càng.
Bình chữa cháy dạng bột được sản xuất theo trọng lượng. Có các loại bình chủ yếu từ 8kg, 2kg và 1kg. Các loại bình chữa cháy này thường được nhận biết bằng các ký hiệu như MFZ, MFZL hoặc BC, ABC.
Bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Thủ Dầu Một dạng bột BC và ABC
Bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Thủ Dầu Một dạng bột BC và ABC

Những lưu ý khi mua bình chữa cháy tại Thủ Dầu Một:

Để có thể chọn được bình chữa cháy tại Thủ Dầu Một, bạn nên ghi nhớ một số lưu ý sau:
  • Bình chữa cháy mới, phải có đầy đủ tem mác và chứng nhận an toàn PCCC của các cơ quan chức năng.
  • Hệ thống van, ống dẫn, loa xịt còn mới, còn nguyên chốt kẽm và chưa có dấu hiệu hư hỏng.
  • Đối với bình bột, bạn phải kiểm tra đồng hồ đo áp. Bình đủ chất lượng kim đo sẽ chỉ vạch xanh hoặc vàng. Còn kim chỉ vạch đỏ tức là bình thiếu áp không dùng được.
  • Với bình khí CO2, cần kiểm tra đủ khối lượng ghi trên vỏ bình.
  • Bạn nên chọn dung tích bình chữa cháy phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Nên chọn loại bình phù hợp với địa điểm và yêu cầu sử dụng. Bình bột nên dùng cho hộ gia đình, công xưởng sản xuất, nơi công cộng. Bình CO2 sẽ phù hợp dùng trong văn phòng, công ty, phòng thí nghiệm hay các nơi có sử dụng nhiều thiết bị điện tử.
  • Nên tìm mua bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại các cơ sở, đơn vị uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bảng giá một số loại bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Thủ Dầu Một

Trên thị trường hiện nay đang kinh doanh rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại bình. Dưới đây là bảng giá tham khảo một số loại bình chữa cháy tại Thủ Dầu Một:

 

Tên Bình Trọng lượng Giá (VNĐ)
Bình chữa cháy dạng bột MFZL2 2kg 150.000 – 180.000
Bình chữa cháy dạng bột MFZL4 4kg 190.000 – 240.000
Bình chữa cháy dạng bột MFZL8 8kg 300.000 – 330.000
Bình chữa cháy dạng bột MFZL35 35kg 1.700.000 – 1.800.000
Bình chữa cháy khí CO2 MT3 3kg 400.000 – 450.000
Bình chữa cháy khí CO2 MT5 5kg 550.000 – 600.000
Bình chữa cháy khí CO2 MT24 24kg 3.900.000 – 4.500.000
Bình chữa cháy tự động 6kg 500.000 – 550.000
Bình chữa cháy tự động 8kg 550.000 – 600.000

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP THIẾT BỊ PCCC BÌNH DƯƠNG – VÀ CÁC DỊCH VỤ NẠP SẠC BÌNH TẠI KCN Ở BÌNH DƯƠNG:

Quý khách có thể tham khảo tại đây

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Thủ Dầu Một:

Nhu cầu mua bình chữa cháy uy tín chất lượng ngày càng tăng. Nếu bạn chưa biết địa chỉ cung cấp bình chữa cháy tại Thủ Dầu Một, hãy đến ngay với PCCC Ngọc Dũng.
Ở đây chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về PCCC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC, chúng tôi luôn đưa sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. PCCC Ngọc Dũng xin cam kết 100% về uy tín, chất lượng và giá thành của sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo cung cấp bình chữa cháy tại Thủ Dầu Một đến quý vị. 
Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC NGỌC DŨNG

ZALO : 0977662527

EMAIL: pcccngocdungorg@gmail.com

Wed: pcccbinhduong.org

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *