Bình Chữa Cháy Tại KCN VSIP 1-2-3 Giá Rẻ

 Công ty TNHH Thiết Bị PCCC Ngọc Dũng chuyên cung cấp bình chữa cháy tại KCN VSIP 1-2-3 giá rẻ với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng, có kiểm định, có bảo hành. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp bình chữa cháy tại Bình Dương chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những bình chữa cháy tốt nhất thị trường với giá cả phải chăng. Vậy hãy cùng bài viết dưới đây để giúp quý khách hàng có thể tìm được địa chỉ mua bình chữa cháy tại KCN VSIP 1-2-3 giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

binh-chua-chay-tai-kcn-vsip-1-2-3

Ưu điểm của các loại bình chữa cháy tại KCN VSIP 1-2-3 

A. Bình chữa cháy bột khô

 1. Dập tắt nhanh

– Bột khô trong bình chữa cháy khi được sử dụng chính xác và ở tốc độ cần thiết. Có khả năng đảm bảo dập tắt đám cháy mới bắt đầu hết sức nhanh chóng. Nó tạo 1 lớp bột phủ nhanh, mạnh lên chất cháy, tạo ra lớp khoảng cách với oxy nên đám cháy bị dập tắt nhanh.

 2. Không dẫn điện

–  Bình chữa cháy bột khô là thiết bị PCCC sử dụng một cách an toàn trong các sự cố xảy ra cháy nổ các thiết bị điện. Nó không dẫn điện nên là rất an toàn cho người dùng khi dập tắt đám cháy điện lúc còn điện.

 3. Không tạo ra sốc nhiệt 

–  Vì việc áp dụng bột khô lên kim loại nóng không tạo ra sốc nhiệt, nên nó hữu ích cho việc xử lý các đám cháy liên quan đến lắp ráp bánh xe. 

B. Bình chữa cháy khí CO2

–  Bình luôn hoạt động nhanh nhạy dễ sử dụng cũng như đơn giản trong việc vệ sinh từng bộ phận. Đặc biệt giá thành khá rẻ mà hiệu quả với đám cháy nhỏ rất cao, không gây hư hại đến các đồ vật xung quanh. Bên cạnh đó, bình không thải khí ra môi trường sau khi chữa cháy nên đảm bảo không gây độc hại.

C. Bình chữa cháy cầu tự động

–  Bình chữa cháy nhanh chóng, hiệu quả và cực kì an toàn với người và vật xung quanh. Tự động chữa cháy khi phát hiện ra đám cháy mà không cần đến bàn tay sử dụng của con người nên rất tiện lợi. Chữa cháy nhanh chóng, chỉ khoảng vài giây. Thích hợp để ở những chỗ ít có người qua lại như hầm, kho công ty, cây xăng,…

binh-chua-chay-tai-kcn-vsip-1-2-3

Tại sao khách hàng nên mua bình chữa cháy tại KCN VSIP 1-2-3

 Nhiều trường hợp xảy ra đám cháy đã cho thấy hơn 90% vụ cháy có thể giải quyết bằng bình chữa cháy thích hợp. Bình chữa cháy được sản xuất nhiều loại phụ thuộc theo loại lửa của đám cháy. Vì thế mỗi công ty,văn phòng,nhà kho ,gia đình nên có bình chữa cháy giúp bảo vệ an toàn cho bạn. Tài sản của chúng ta từ đó có thể được bảo vệ và giảm thiểu sự mất mát.

binh-chua-chay-tai-kcn-vsip-1-2-3

Bảng giá bình chữa cháy tại KCN VSIP 1-2-3

  • Bình chữa cháy bột ABC 2KG giá: 150.000 ngàn / bình
  • Bình chữa cháy bột ABC 4KG giá: 200,000 ngàn / bình
  • Bình chữa cháy bột ABC 8KG giá: 320,000 ngàn / bình
  • Bình chữa cháy bột ABC 35KG giá: 1,750,000 ngàn / bình
  • Bình chữa cháy khí CO2 MT3 3KG giá: 420,000 ngàn / bình
  • Bình chữa cháy khí CO2 MT5 5KG giá: 620,000 ngàn / bình
  • Bình chữa cháy khí CO2 MT24 24KG giá: 4,500,000 ngàn / bình
  • Bình chữa cháy cầu tự động ABC 6KG giá: 420,000 ngàn / bình
  • Bình chữa cháy cầu tự động ABC 8KG giá: 450,000 ngàn / bình   

Khách hàng khi mua bình chữa cháy tại KCN VSIP 1-2-3 Bình Dương sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, bảo hành lên đến 12 tháng, giao hàng miễn phí.

binh-chua-chay-tai-kcn-vsip-1-2-3

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bình chữa cháy tại Bình Dương và các tỉnh lân cận khác – Nạp bình chữa cháy giá rẻ uy tín.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại: https://napbinhchuachaybinhduong.vn/

Nếu quý khách có nhu cầu mua bình chữa cháy tại KCN VSIP 1-2-3 thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

RẤT MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH

Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0977 66 2527 hoặc 0866 756 369

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC NGỌC DŨNG

Địa chỉ: 1587 Võ Văn Kiệt- KP1- P.PHÚ TÂN-TP THỦ DẦU 1

Zalo : 0977 66 2527
Mail: pcccngocdungorg@gmail.com
Wed :  https://napbinhchuachaybinhduong.vn
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *