Nơi mua bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Dĩ An hiện nay

Bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Dĩ An sẽ tăng độ an toàn cho nơi ở. Để tìm mua, trước hết ta cần nắm được những thông tin cơ bản của loại bình chữa cháy này. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp địa chỉ mua uy tín. 

Tại sao ta nên chọn mua bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Dĩ An?

Bình chữa cháy hiện nay là một trong những vật dụng cần thiết cho nhà ở. Ta nên chọn bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Dĩ An bởi lợi ích của bình. 
  • Bình chữa cháy hiện nay đa dạng, phong phú với nhiều mức giá hợp lý. Người mua có thể dựa trên ngân sách để mua loại bình phù hợp chất lượng cao. 
  • Bình chữa cháy giá rẻ nhưng có thể cứu hỏa tốt. 90% đám cháy nhỏ đều có thể bị dập tắt trước khi lan rộng nhờ bình chữa cháy. 
  • Bình chữa cháy thường được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Chính vì vậy mà bình chữa cháy rất phù hợp để đặt trong nhà. Ngoài ra, bởi nhỏ gọn nên bình tạo điều kiện cầm nắm dễ dàng khi sử dụng.

Các dạng của bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng  Dĩ An hiện nay

Hiện nay, bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng  Dĩ An có 2 dạng chính, đó là dạng khí CO2 và dạng bột. Mỗi dạng đều có đặc điểm riêng nhưng nhìn chung đều có khả năng chữa cháy tốt.  

Bình dạng khí CO2

Bình chữa cháy này sẽ chứa khí CO2 bên trong. Khí CO2 được nén với áp suất cao trong bình. Khi mở van, CO2 được phun ra thành dạng khí bởi chênh lệch áp suất. Khí CO2 phun ra có thể đạt tới -79 độ C nhanh chóng dập tắt đám cháy.
bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng dạng khí CO2
bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng dạng khí CO2

Bình dạng bột 

Bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Dĩ An bao gồm cả bình dạng bột. Loại bình này có chứa bột trong thân. Khi gặp đám cháy, bột trong bình phun ra có tác dụng ngăn cách oxy với đám cháy. Việc ngăn cách này khiến lửa không được cung cấp thêm oxy và sẽ tắt dần. 
Bình chữa cháy giá rẻ chất lượng dạng bột

Những lưu ý khi mua bình chữa cháy 

Để mua bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Dĩ An, ta cần lưu ý vài điều. Bình chữa cháy ta chọn cần phải đáp ứng những điều sau đây:
  • Bình có tem mác đầy đủ và có sự công nhận của cơ quan chức năng. 
  • Bình không được có bất kỳ vết móp hay hư hỏng nào trên thân. Vòi và van của bình phải còn nguyên vẹn, không bị hở hay nứt. 
  • Tùy vào nhu cầu mà ta nên mua bình có dung tích phù hợp. Với các hộ gia đình, dung tích bình nên chọn là 2KG, 3KG và 4KG.
  • Nơi bán bình chữa cháy phải là nơi uy tín.

Địa điểm mua bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Dĩ An

Bạn đang không biết nên mua bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Dĩ An ở đâu? Hãy đến với Công ty Thiết bị PCCC Ngọc Dũng. Ngọc Dũng là công ty chuyên cung cấp các thiết bị chống cháy, chữa cháy uy tín tại Bình Dương. Đến với công ty, bạn có thể mua bình chữa cháy chất lượng cao cùng giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với hotline 0977.662.527 của công ty để nhận được tư vấn.  

Kết luận

Trên đây là thông tin hữu ích về bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Dĩ An. Bài viết đã giải đáp thắc mắc về địa điểm mua bình chữa cháy uy tín tại Dĩ An. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị chữa cháy khác, Công ty Ngọc Dũng sẽ giúp bạn. 
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *