Bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Bàu Bàng

Bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Bàu Bàng luôn là vật phẩm phòng cháy chữa cháy được tìm kiếm nhiều. Để phòng tránh hỏa hoạn, mỗi hộ gia đình nên sở hữu cho mình một chiếc bình chữa cháy. Pccc Bình Dương sẽ đưa tới các bạn thông tin về bình chữa cháy giá rẻ uy tin, chất lượng.

Tại sao gia đình bạn nên sở hữu bình chữa cháy? 

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy hơn 90% vụ cháy có thể giải quyết bằng bình chữa cháy thích hợp. Bình chữa cháy được sản xuất nhiều loại phụ thuộc theo loại lửa của đám cháy. Vì thế mỗi gia đình nên có bình chữa cháy cho riêng mình giúp bảo vệ an toàn cho bạn. Tài sản gia đình từ đó có thể được bảo vệ và giảm thiểu sự mất mát.

Lựa chọn bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Bàu Bằng sao cho phù hợp

Các đám cháy có thể xảy ra bởi rất nhiều nguyên nhân. Mỗi tác nhân gây cháy đều có cấu tạo riêng biệt từ thể rắn đến thể khí. Do vậy mỗi loại bình chữa cháy được tạo ra để xử lý đặc trị các tác nhân trên.

Bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột sẽ có thành phần chữa cháy là bột khô được đóng kín trong bình. Tùy kí hiệu của từng loại bột mà bình sẽ chữa cháy có tác dụng với các đám cháy. Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao trong dập đám cháy. Bên cạnh đó thao tác sử dụng bình đơn giản, dễ kiểm tra, dùng để dập đám cháy nhỏ.

Bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy CO2 là loại bình chữa cháy có thành phần chất chữa cháy là khí CO2 nén lỏng. Bình chữa cháy CO2 đặc biệt hiệu quả khi sử dụng vào những đám cháy gây ra bởi điện. Khi phun, bình sẽ không để lại chất chữa cháy nên đồ vật quý sẽ không bị hư hại thêm. Lưu ý không sử dụng loại bình này vào đám cháy bởi than vì dễ tạo ra khí độc.

Bình chữa cháy dạng bọt Foam

Bình chữa cháy dạng bọt Foam là loại bình chữa cháy có thành phần gồm không khí, nước và bọt. Nước được trộn với bọt tạo nên dung dịch Foam rồi kết hợp với không khí tạo chất chữa cháy. Loại bình này sẽ có hiệu quả trong xử lý đám cháy bởi dầu, xăng, hơi ga, nơi có hóa chất. Tuy nhiên loại bình này không xử lý được đám cháy xảy ra bởi dầu ăn.  

Báo giá bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Bàu Bàng

Bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Bàu Bàng có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Sau đây bài viết sẽ đưa ra một vài loại bình chữa cháy được nhiều người tin mua nhất.

Bình chữa cháy bột ABC MFZL8 (8kg)

Bình có chứa 8kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng tổng cả bình là 12kg. Khối lượng bình chữa cháy không quá nhiều, bình chữa cháy nhỏ gọn phù hợp cho quy mô nhà ở. Bình chữa cháy dạng bột giá rẻ chỉ khoảng 230.000 VNĐ, chần chừ gì mà không mau ngay.
bình chữa cháy bột ABC MFZL8 (8kg)
bình chữa cháy bột ABC MFZL8 (8kg)

Bình chữa cháy khí CO2 MT3

Đây là loại bình xách tay loại nhỏ, có chứa 3kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 10kg. Tuy nhỏ nhưng bình chữa cháy này lại có khả năng dập đám cháy cực kỳ hiệu quả. Giá thành bình chữa cháy CO2 MT3 trên thị trường chỉ rơi vào khoảng 300.000 VNĐ. 
Bình chữa cháy khí CO2 MT3
Bình chữa cháy khí CO2 MT3

Đơn vị cung cấp bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Bàu Bàng

Đơn vị PCCC Bình Dương chuyên cung cấp bình chữa cháy giá rẻ uy tín chất lượng Bàu Bàng. Công ty được thành lập từ năm 2015 nên đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ, vật dụng cho bạn. Đến với đơn vị, bạn sẽ sở hữu ưu đãi khủng với giá thành bình chữa cháy rẻ hơn thị trường. Liên hệ ngay 0977.662.527 để nhận tư vấn trực tiếp trong giờ hành chính. 

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách 

Xin vui lòng liên hệ te: 0977662527 hoặc 0866756369 để được nhận tư vấn và báo giá
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC NGỌC DŨNG
ZALO: 0977662527
Mail: pcccngocdungorg@gmail.com
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *