Tổng hợp các loại bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát

Mua bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát ở Ngọc Dũng PCCC. Tại đây, mẫu bình giá rẻ có dung tích nhỏ đến vừa, phù hợp sử dụng trong hộ gia đình. Khi mua, bạn nên đặc biệt chú trọng đến chất lượng và hướng dẫn sử dụng. Vui lòng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.  

Ai nên lựa chọn bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát ? 

Bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát thường là loại có dung tích vừa phải. Cụ thể, những sản phẩm như vậy có thể chứa từ 1 đến 4kg hỗn hợp dập lửa. Khách hàng có mua về sử dụng trong nhà riêng hoặc văn phòng nhỏ. Lý do bởi diện tích nhỏ, đám cháy dễ khống chế nếu xảy ra ở không gian bên trong. 
Bên cạnh đó, trang bị bình chữa cháy dung tích vừa ở nhà riêng sẽ thuận tiện hơn ngay cả cho trẻ em. Các dạng bình này sở hữu khối lượng không quá lớn, dễ thao tác nhanh khi cháy nổ diễn ra. 
Bình chữa cháy giá rẻ uy tín Bến Cát cho hộ gia đình
Bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát cho hộ gia đình

Lựa chọn bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát sao cho đúng? 

Các bình giá rẻ hộ gia đình thường được dán nhãn A, B, C để phân biệt hiệu quả chữa cháy. 
  • Bình loại A sử dụng cho đám cháy gây ra bởi các chất liệu bắt lửa như gỗ, giấy, vải,…
  • Bình loại B có thể dập các đám cháy cho chất lỏng như xăng hay dầu ăn
  • Bình loại C dành cho các hiện tượng cháy nổ phát sinh từ đường điện
Bên cạnh các ký hiệu A, B, C là chỉ số đánh giá hiệu quả chữa cháy của từng loại bình. Bình loại 4-A sẽ có hiệu quả chữa cháy với chất liệu bắt lửa cao hơn bình loại 2-A. Tương tự như vậy với các loại bình khác. Bạn có thể tùy theo nhu cầu và diện tích nhà ở. văn phòng để lựa chọn bình chữa cháy. 

3+ loại bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát 

Bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát hiện khá đa dạng. Trong đó, 4 loại bình sau đây sẽ là gợi ý đáng cân nhắc dành cho bạn. 
Hai loại bình chữa cháy giá rẻ uy tín tại Bến Cát
Hai loại bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát 

Bình chữa cháy bột MFZL2 (2KG)

Bình chữa cháy MFZL2 (2KG) là bình chữa cháy xách tay và xe đẩy có cấu tạo đơn giản. Bình dễ dàng thao tác, có khả năng dập lửa nhanh và hiệu quả cao. 2kg bột ABC được sử dụng trong bình có thể chữa cháy do dầu, xăng, do gas và tia lửa điện. 
Loại hình chữa cháy này hiện có mức giá từ 200.000 VNĐ. Bạn có thể bảo quản bình trong nhiệt độ tại nhà từ 22 đến 55°C. Khi sử dụng, lắc 3 – 4 lần để khuấy động bột trong bình. Sau đó, phun trực tiếp vào gốc ngọn lửa. 

Bình chữa cháy bột MFZL4 (4KG)

Tương tự với bình MFZL2, nhưng bình MFZL4 sở hữu dung tích gấp đôi. Do đó, hiệu quả chữa cháy cao hơn. Bột trong bình là 4kg hỗn hợp màu trắng, mịn có ký hiệu ABC. Khí đẩy là N2, CO2,… trơ không cháy và không dẫn điện. Bình hiện có giá thành từ 300.000 VNĐ. 

Bình chữa cháy CO2 MT3 (3KG)

Bình chữa cháy CO2 MT3 (3KG) có dạng hình trụ đứng bằng thép đúc. Bình được trang bị cụm van xả và cò bóp phía trên, thuận tiện để xách tay và thao tác. Trong bình chứa khí nén CO2 áp suất cao. Loại khí này có tác dụng làm lạnh vùng cháy dẫn tới dập lửa hiệu quả. 
Khi sử dụng, bạn cần rút chốt an toàn, để loa chĩa vào tâm ngọn lửa và phun. Vừa phun vừa tiến lại gần sẽ làm ngọn lửa nhanh tắt hơn. Bình chữa cháy CO2 MT3 (3KG) hiện có mức giá từ 400.000 VNĐ. 

Bình chữa cháy CO2 MT5 (5KG)

Bình chữa cháy CO2 MT5 (5KG) sở hữu dung tích lớn và khả năng dập lửa cao. Bình phù hợp sử dụng cho đám cháy do xăng, dầu, khí gas và tia lửa điện. Buồng, phòng, hầm, nơi kín gió sẽ là địa điểm tốt nhất để bình phát huy tác dụng. Bạn nên tránh sử dụng bình cho các đám cháy ngoài, nơi thoáng gió. Hiện, mức giá của bình từ 500.000 VNĐ. 

Đơn vị cung cấp bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát 

Công ty TNHH Thiết bị PCCC Ngọc Dũng chuyên cung cấp các sản phẩm PCCC uy tín, bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát. Hiện, công ty có phạm vi phân phối tại toàn tỉnh Bến Cát. Do đó, bạn có thể mua bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát ở đây. Nếu bạn có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ 0977 662 527. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về bình chữa cháy giá rẻ chất lượng tại Bến Cát. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những gợi ý hữu ích. Nếu bạn quan tâm,  đừng quên ghé thăm Công ty TNHH Thiết bị PCCC Ngọc Dũng để tham khảo các sản phẩm. 
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *